Tiện ích hấp dẫn tại dự án Sailing Bay Ninh Chữ -Ninh Thuận

Sailing Bay Ninh Thuận cung cấp loại hình căn hộ, khách sạn cao tầng và chuỗi tiện ích – dịch vụ – thương mại. Do đó, yếu tố tiện ích phần nào quyết định sự thành công của dự án này. Vậy tại tiện ích Sailing Bay có gì để nhà đầu tư tin tưởng đầu tư.

tien-ich-ninh-chu-sailing-bay-ninh-thuan

Tiện ích dự án Ninh Chữ Sailing Bay Ninh Thuận

“1001 tiện ích” tại  dự án Ninh Chữ Sailing Bay

Chủ đầu tư Crystal Bay với nhiều thành công lớn trong lĩnh vực du lịch lữ hành, hiểu được nhu cầu khách hàng, do đó tập đoàn luôn xây dựng các dự án với tiện ích vượt bậc, đẳng cấp nhất. Điều này phần nào lý giải được lý do tại sao các dự án do Crystal Bay làm chủ đầu tư lại thành công như vậy.

Tại Sailing Bay Ninh Thuận, tập đoàn với mục tiêu phát triển, xây dựng hệ sinh thái du lịch cao cấp, nhằm phục vụ trải nghiệm văn hóa của du khách tốt nhất, đặc biệt kết hợp nhu cầu công việc – nghỉ dưỡng.

Với hệ thống hiện đại, cơ sở hạ tầng thống nhất, tạo du khách cảm giác thoải mái nhất thông qua:

  • Trung tâm thương mại.
  • Siêu thị.
  • Cửa hàng tiện lợi.
  • Chuỗi nhà hàng ẩm thực Á Âu.
  • Khu vui chơi giải trí.
  • Phòng tập Gym hiện đại.
  • Dịch vụ spa chăm sóc sắc đẹp.
  • Và nhiều dịch vụ đi kèm khác.
tien-ich-ninh-chu-sailing-bay-ninh-thuan

Phối cảnh dự án Ninh Chữ Sailing Bay Ninh Thuận với nhiều tiện ích hấp dẫn

Tại khu nghỉ dưỡng này sở hữu 4 hồ bơi lớn ngoài trời, đây chính là điểm nhấn khác biệt của dự án Sailing Bay so với các dự án khác. Kết hợp với hồ bơi là các khu công viên, tiểu cảnh, điều này góp phần tạo môi trường trong lành, không gian xanh, giúp du khách hòa mình vào thiên nhiên và cảm giác thoải mái sau những giờ làm việc vất vả.

Tiện ích độc đáo

Bên cạnh đó, tại đây còn có sân Golf với tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp đó là sân khấu biểu diễn các chương trình nghệ thuật ngoài trời gồm 450 chỗ ngồi. Đây chính là không chỉ là điểm đến cho du khách trong nước, mà đây hứa hẹn là nơi thu hút lượng lớn khách quốc tế đến đây nghỉ dưỡng – vui chơi.

Đặc biệt, giải quyết tình trạng bãi đậu đỗ xe hiện nay, chủ đầu tư Crystal Bay chủ động quy hoạch nhằm xây dựng bãi đỗ xe ngoài trời với quy mô lớn. Tạo cho du khách trải nghiệm tốt nhất khi đến đây.

Ngoài ra, hệ thống an ninh 24/24, cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp. Du khách có thể hoàn toàn yên tâm khi nghỉ dưỡng tại đây.

Ninh Chữ Sailing Bay Ninh Thuận – Điểm đến lý tưởng

Với tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn, thì du khách luôn tìm đến các địa điểm có không gian xanh. Sailing Bay chính là nơi đáp ứng được tất cả những gì du khách yêu cầu. Với vị trí đắc địa, dự án sở hữu toàn bộ đường cong vịnh biển Ninh Thuận, tạo cho du khách trải nghiệm khác biệt nhất.

phoi-canh-du-an-ninh-chu-sailing-bay-ninh-thuan

Phối cảnh dự án Ninh Chữ Sailing Bay Ninh Thuận với nhiều điểm nhấn hấp dẫn

Đây không chỉ là điểm đến lý tưởng cho du khách đến nghỉ dưỡng, mà đây còn là điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư. Bởi đây được đánh giá là thị trường mới, với nhiều tiềm năng tăng trưởng giá. Đầu tư Sailing Bay Ninh Thuận thời điểm hiện tại, chính là đầu tư vào nguồn lợi nhuận thụ động bền vững cho nhà đầu tư.

>> Xem thêm: Vị trí Ninh Chữ Sailing Bay

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply