Sailing Bay Ninh Chữ định hướng phát triển của Ninh Thuận

Ông lớn Crystal Bay “thay da đổi thịt” vùng sa mạc thảo Ninh Thuận với loạt dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ. Đặc biệt, trong thời gian trở lại đây Sailing Bay Ninh Thuận do tập đoàn làm chủ đầu tư sở hữu vị trí đẹp khi nằm ngay bên cạnh bờ biển cửa đại. Bên cạnh đó là sự đảo bảo tuyệt đối đến từ chủ có thể phần nào khẳng định được đây chính là sản phẩm đầy hứa hẹn đem lại lợi nhuận trong thời gian sắp tới.

Phoi-canh-du-an-sailing-bay-ninh-thuan

Phối cảnh dự án Ninh Chữ Sailing Bay Ninh Thuận

>> Có nên đầu tư Ninh Chữ Sailing Bay Ninh Thuận

>> 5 lý do đầu tư Ninh Chữ Sailing Bay tại Ninh Thuận là lựa chọn vàng

Sailing Bay Ninh Thuận, kênh đầu tư an toàn

Ninh Thuận được thiên nhiên khá ưu ái khi sở hữu loạt điểm đến đặc biệt và nổi tiếng, được ví như là một “sa mạc thảo độc đáo bậc nhất Đông Nam Á”. Thêm vào đó, lượng khách du lịch trung bình tăng 17% năm, dễ hiểu tại sao Ninh Thuận nhận được nhiều sự đầu tư và quan tâm của các ông lớn. Chính vì vậy các quỹ đất đẹp hiện tại ở đây không còn quá nhiều. Sailing Bay Ninh Chữ với việc sở hữu vị trí mảnh đất hình con tàu ngay bên cạnh bãi biển Ninh Chữ, điều này phần nào thấy được tiềm năng tăng trưởng của các dự án.

phoi-canh-sailing-bay-ninh-chu

Dự án Sailing Bay Ninh Thuận nhìn từ trên cao

Hơn nửa, theo như dự kiến mà chủ đầu tư đã đưa ra, dự án Sailing Bay có khoảng 4000 căn hộ nghỉ dưỡng tọa lạc ngay mặt biển Ninh Chữ. Với một quy mô tổ hợp nghỉ dưỡng biển đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam, đây sẽ chính là chọn lựa hàng đầu của du khách khi đến với Ninh Thuận. Đặc biệt khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm quyền sở hữu của mình, bởi khách hàng sẽ được ký hợp đồng mua bán chứ không phải hợp đồng chuyển nhượng và thời gian sở hữu lên đến 70 năm. Điều này phần nào đảm bảo được tính an toàn, cũng như tính ổn định cho khách hàng.

Chính sách linh hoạt, hấp dẫn tại Sailing Bay Ninh Thuận

Nắm bắt sự phát triển thần tốc hiện tại của Ninh Thuận, Sailing Bay Ninh Thuận đưa ra chính sách bán hàng rất linh hoạt và chia đều cơ hội cho tất cả các nhà đầu tư hiện tại quan tâm đến dự án. Theo đó, ngoài chính sách dành cho các ông lớn nhiều vốn, chính sách thông thường, thì chủ đầu tư còn đưa ra chính sách cho các nhà đầu tư góp vốn chung. Chính vì vậy, đây có thể khẳng định là cơ hội sinh lợi nhuận, cơ hội sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng biển cho nhà đầu tư.

Sailing-bay-ninh-chu-thu-hut-nha-dau-tu-voi-chinh-sach-hap-dan

Sailing Bay Ninh Thuận thu hút khách hàng với chính sách bán hàng hấp dẫn

Đặc biệt, theo như cam kết chủ đầu tư, lợi nhuận được chia sẻ vô cùng hấp dẫn. Khách hàng khi mua căn hộ tại Sailing Bay Ninh Chữ có thể nhận được lợi nhuận 10%/năm trong vòng 1 năm, và lợi nhuận mỗi năm sẽ tăng trưởng 2%. Bên cạnh đó, khi mua căn hộ khách hàng còn sở hữu được các kỳ nghỉ dưỡng hằng năm với mức giảm giá là 50%. Đây là một con số lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, ổn định hơn việc gửi lãi tiết kiệm theo truyền thống.

Với loạt ưu đãi, Sailing Bay Ninh Thuận hứa hẹn sẽ là siêu dự án trong thời gian tới. Đây chính là nơi giúp cho nhà đầu tư có được nguồn thu nhập thu động bền vững và cơ hội sẽ không còn cho nhà đầu tư chậm chân tại dự án này.

>> Xem thêm: Tiện ích Ninh Chữ Sailing Bay

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply